TECH360 thi công lắp đặt máy chiếu chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh

Tech360 TP. Hồ Chí Minh là một chi nhánh thứ 2 tại Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Chi nhánh này giúp người dùng ở khu vực miền nam tiếp cận dễ dàng hơn với các sản phẩm máy chiếu mà TECH360 đang cung cấp và cho thuê máy chiếu. Không chỉ cung cấp sản phẩm mà chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt máy chiếu cho hầu hết các nhu cầu như giải trí gia đình, rạp chiếu phim, quán cafe, karaoke, nhà hàng, văn phòng, phòng họp, lớp học ở trường học, trung tâm đào tạo, hội trường, phòng game…Nhanh chóng, chuyên nghiệp, chất lượng và thẩm mỹ.

Gần 2 năm qua TECH360 HCM đã rất có gắng mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng tốt, giá thành hợp lý, cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất có thể giúp khách hàng hài lòng nhất. Cũng như Chi nhánh Hà Nội thì chi nhánh HCM cũng trực tiếp tư vấn, phân phối chính hãng các dòng máy chiếu chất lượng đến từ các hãng tên tuổi nhất hiện nay. Phục vụ hầu hết các nhu cầu hiện nay như giải trí gia đình, phim ảnh, kinh doanh quán cafe, karaoke, nhà hàng, văn phòng hay trường học… Khách hàng có thể lựa chọn các dòng máy chiếu từ mini đến công suất lớn, từ giá rẻ đến loại cao cấp sao cho phù hợp với nhu cầu trình chiếu của mình. Hiện nay TECH360 HCM cũng đang cung cấp các giải pháp thi công lắp đặt máy chiếu cho khách hàng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Quy trình thi công lắp đặt được tiến hành như thế nào?

Khi khách hành lựa chọn được sản phẩm ưng ý trên website, Fanpage Facebook hay tại cửa hàng hoặc gọi điện trực tiếp thì nhân viên sẽ tiến hành tư vấn. Quý khách sẽ được nhân viên tư vấn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình sao cho hợp lý nhất. Sau khi khách hàng đã lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất và quyết định chốt đơn hàng thì chúng tôi sẽ tiến hành đến bước tiếp theo.

tech360
Hình ảnh tại Showrom của Tech360 HCM

Khảo sát và lên kế hoạch thi công.

Sau khi bạn lựa chọn được máy chiếu ưng ý, nếu có nhu cầu bên chúng tôi hỗ trợ thi công lắp đặt thì chúng tôi sẽ nhiệt tình hỗ trợ bạn với giá thành ưu đãi nhất. Nhân viên kỹ thuật bên TECH360 HCM sẽ tiến hành khảo sát và lên kế hoạch lắp đặt nhanh chóng cho bạn.

  • Khảo sát trực tiếp: Với những khách hàng ở gần cửa hàng thì TECH360 HCM sẽ cử nhân viên kỹ thuật lắp đặt đến và trực tiếp khảo sát địa hình và môi trường, không gian phòng chiếu.
  • Khảo sát từ xa: Đối với những khách hàng có khoảng cách xa trong khu vực Hà Nội chúng tôi sẽ khảo sát qua hình ảnh, video và thông tin miêu tả kích thước và các điều kiện không gian của khách hàng. Chúng tôi sẽ dựa vào thông tin đó và lên kế hoạch thi công lắp đặt phù hợp nhất. ( thời đại công nghệ 4.0 rồi mà khách ^^)

 

Sau khi tiến hành khảo sát xong sẽ đưa ra giải pháp, kế hoạch thi công phù đối với từng nhu cầu và không gia sao cho thẩm mỹ và nhanh chóng đáp ứng nhu cầu và mang lại chất lượng hình ảnh tốt nhất.

Đặt lịch hẹn, thời gian lắp đặt với khách hàng

Sau khi khảo sát và lên xong kế hoạch thì công lắp đặt máy chiếu. TECH360 HCM sẽ đặt lịch lắp đặt với khách hàng thời điểm có thể lắp đặt được. Thời gian lên kế hoạch lắp đặt và hẹn lịch lắp đặt được thực hiện rất nhanh chóng. Việc đặt lịch trước với khách hàng nhằm đảm bảo đúng thời gian và sự làm việc trách nhiệm và chuyên nghiệp của chúng tôi.

gọi điện hẹn khách

 

Tiến hành thi công lắp đặt máy chiếu đúng với kế hoạch.

Khi đến lịch hẹn lắp đặt, nhân viên TECH360 sẽ liên hệ một lần nữa với khách hàng nhằm tránh trường hợp đột xuất bên khách hàng( không có nhà, bận việc…). Nhân viên sẽ mang theo máy chiếu và các công cụ hỗ trợ lắp đặt đến điểm hẹn và tiến hành lắp đặt máy chiếu.

lắp đặt máy chiếu tại HCM

  • Lắp đặt màn chiếu:  Đầu tiên chúng ta sẽ xác định vị trí và lắp đặt màn chiếu sao cho phù hợp nhất. Ở đây chúng ta có thể lắp các loại màn chiếu như: Màn chiếu gắn tường, màn chiếu treo tường kéo tay, màn chiếu điện, màn chiếu di động…Tùy vào từng nhu cầu.
  • Lắp đặt Máy chiếu: Sau khi lắp đặt màn chiếu chúng ta sẽ căn khoảng cách để lắp máy chiếu sao cho phù hợp nhất. Bạn có thể lựa chọn lắp máy chiếu theo 2 phương án là để bàn hay treo trần. Kỹ thuật viên sẽ lắp đặt máy chiếu theo ý muốn của khách hàng.
  • Đi dây kết nối và nguồn điện: Sau khi lắp xong máy chiếu ở vị trí phù hợp sẽ tiến hành đi dây cáp kết nối và dây nguồn máy chiếu đến nguồn phát dữ liệu (máy tính, đầu kỹ thuật số, Android box…). Tiến hành nhanh chóng và thẩm mỹ nhất có thể.
  • Test thử và căn chỉnh: Sau khi tiến hành xong các bước lắp đặt kỹ thuật viên sẽ test thử máy và căn chỉnh độ nét và cân bằng hình ảnh cho máy chiếu. Đồng thời cũng chiếu thử quan sát độ ổn định của máy chiếu và cáp kết nối.lắp đặt máy chiếu tại HCM

Bàn giao và nghiệm thu của khách hàng.

Sau khi thi công lắp đặt xong nhân viên kỹ thuật sẽ chiếu thử máy chiếu để khách hàng nghiệm thu công trình. Nếu còn băn khoăn hay chưa vừa lòng khách hàng có thể đề nghị sửa lỗi (ở đây là những lỗi nhỏ, không qua khác biệt với kế hoạch lắp đặt thống nhất ban đầu giữa chúng tôi với khách hàng).

Với sự chuyên nghiệp của mình những kỹ thuật viên TECH360 luôn làm hài lòng các khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Riêng trên địa bàn Hà Nội TECH360 đã tiến hành lắp đặt hàng nghìn bộ máy chiếu cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Từ giải trí gia đình, Lắp đặt cho quán cafe bóng đá, cafe phim, phòng phim, nhà hàng, quán karaoke, trường học, trung tâm đào tạo, văn phòng doanh nghiệp, hội trường….Đều được đánh giá cao về chất lượng và độ chuyên nghiệp.lắp đặt máy chiếu tại HCM

TECH360 sẽ luôn không ngừng cố gắng phát triển hoàn thiện hơn để trở thành nhà cung cấp máy chiếu và thi công lắp đặt hệ thống trình chiếu hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Khẳng định sự chuyên nghiệp và đáng tin cậy của mình qua các công trình nhỏ đến các dự án lớn đã hoàn thành. TECH360 sẽ luôn là địa chỉ đáng tin cậy để bạn đặt niềm tin, chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn.

Sự ủng hộ của các bạn sẽ giúp chúng tôi có động lực phát triển và phục các tỉnh, thành phố khác trên toàn quốc.

Một số hình ảnh thực tế lắp đặt máy chiếu tại TP.HCM:

lắp đặt máy chiếu tại HCMlắp đặt máy chiếu tại HCMlắp đặt máy chiếu tại HCMlắp đặt máy chiếu tại HCMlắp đặt máy chiếu tại HCMlắp đặt máy chiếu tại HCMlắp đặt máy chiếu tại HCMlắp đặt máy chiếu tại HCMlắp đặt máy chiếu tại HCMlắp đặt máy chiếu tại HCMlắp đặt máy chiếu tại HCMlắp đặt máy chiếu tại HCMlắp đặt máy chiếu tại HCMlắp đặt máy chiếu tại HCM

Liên hệ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc miễn phí: TECH360 HCM: 0938.94.1115 – 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Q.1, TP.HCM.

Bình luận