Máy chiếu văn phòng - Lớp học

TP.HCM: 0938.94.1115 – 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Q.1

TP.HN: 0938.98.1111 – 58 Thái Hà, Đống Đa

Hiển thị 1–16 của 355 sản phẩm

Máy chiếu văn phòng – Lớp học giá rẻ tại TECH360

Máy chiếu văn phòng – lớp học là gì? là những dòng máy chiếu có cường độ sáng, độ tương phản cao. Có thể trình chiếu ,hình ảnh, video, slide, văn bản trong phòng rộng như các phòng họp, lớp học trong điều kiện phòng có nhiều nguồn ánh sáng khác nhau.

Những yếu tố cần quan tâm khi mua máy chiếu cho văn phòng, lớp học ?

Hiện nay nhu cầu máy chiếu cho các văn phòng, công ty, lớp học ngày càng tăng cao do tính tiện lợi khi họp hay thuyết trình trên các màn hình rộng. Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều dòng máy chiếu cho văn phòng, lớp học với các mẫu mã sản phẩm khác nhau, thông số kỹ thuật khác nhau, vậy khi mua một chiếc máy chiếu cho văn phòng hay lớp học ta cần quan tâm tới những yếu tố nào? Tech360 sẽ điểm qua một vài yếu tố chính cần thiết khi mua một chiếc máy chiếu phục vụ thuyết trình, hội thảo hay giảng dạy

1.Cường độ sáng cao

Ngày nay công nghệ phát triển máy chiếu có cường độ sáng cao, chất lượng hình ảnh tốt, thông thường các máy chiếu dành cho văn phòng, phòng họp, lớp học bạn nên chọn các loại máy chiếu có cường độ sáng từ 2500 – 3500 Ansi lumen tùy thuộc vào yếu tố ánh sáng trong các phòng họp, lớp học là nhiều hay ít.

2.Độ tương phản lớn

Độ tương phản của máy chiếu chính là tỷ lệ giữa vùng sáng nhất và tối nhất của hình ảnh mà máy chiếu tạo ra được. Đối với loại máy chiếu văn phòng, lớp học nếu bạn sử dụng trong phòng có ánh sáng mạnh thì cần phải chọn loại máy chiếu có độ tương phản càng cao càng tốt để việc trình chiếu các văn bản sẽ rõ nét hơn.

3. Độ phân giải thực của máy chiếu văn phòng, lớp học

Trong một khoảng không gian phòng họp vừa và lớn, với số lượng người tham dự tương đối nhiều, thì điều quan trọng là hình ảnh trình chiếu cần phải trung thực, sắt nét để người nghe có thể nắm rõ được nội dung của người thuyết trình. Vì vậy, điều quan trọng nhất khi mua một chiếc máy chiếu văn phòng – lớp học đó chính là độ phân giải phải lớn. Tất nhiên độ phân giải càng cao thì giá thành càng lớn, vì vậy bạn cần xác định rõ diện tích phòng họp của mình trước khi quyết định chọn lựa mua máy chiếu.

Hiện nay có rất nhiều mức độ phân giải khác nhau từ SVGA, XGA, WXGA, UXGA đến full HD, máy chiếu dùng cho văn phòng – lớp học thường được chọn nhiều nhất là XGA hoặc WXGA

4.Tuổi thọ cao

Máy chiếu không thể sử dụng mãi mãi được, nó cũng có tuổi thọ. Một trong những thiết bị cần được thay thế nhiều nhất đó chính là nguồn sáng. Với mức giá thay mới dao động từ 100-200 USD một lần, thì điều bạn cần quan tâm khi lựa chọn một chiếc máy chiếu văn phòng đó chính là tuổi thọ của nguồn sáng.

Với tất cả các lưu ý trên các bạn vẫn còn đang phân vân chưa lựa chọn được sản phẩm nào cho phù hợp, chỉ cần nhấc máy lên và liên hệ trực tiếp với Tech360 theo hotline HCM: 0938.94.1115 – HN: 0938.94.1111 hoặc liên hệ qua email: tech360.com.vn@gmail.com với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ giải đáp mọi thắc mặc bạn đang còn đang phân vân và giúp bạn chọn được sản phẩm như ý vừa với nhu cầu, giá tiền và chất lượng tốt nhất.

Ngoài ra các bạn có thể qua trực tiếp các showroom của Tech360 để được các tư vấn viên tư vấn trực tiếp và trải nghiệm thực tế sản phẩm theo nhu cầu và giá tiền bạn đang có.

TP.HCM: 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Q.1 – TP.HN: 58 Thái Hà, Đống Đa