Máy chiếu gia đình

TP.HCM: 0938.94.1115 – 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Q.1

TP.HN: 0938.98.1111 – 58 Thái Hà, Đống Đa

Máy chiếu phim giá rẻ tại gia đang là một xu hướng rất phát triển và được đông đảo người tiêu dùng gia đình ưa chuộng. Máy chiếu thường có sức hút và tính trải nghiệm cao hơn so với tivi truyền thống, cho chất lượng có chiều sâu hơn và có thể chiếu ra kích thước màn hình rộng từ trên 80 inch trở lên.

Hiển thị 1–16 của 183 sản phẩm

Máy chiếu gia đình chất lượng 

Máy chiếu gia đình là gì? 

Máy chiếu gia đình là những dòng máy chiếu tại gia được thiết kế để làm việc trong một môi trường phòng kín. Phục vụ các nhu cầu giải trí gia đình như xem phim HD, karaoke, video đặc sắc, chơi game, truyền hình,…trên các màn hình rộng, kích thước lớn từ 80 inch trở lên. Cho chất lượng hình ảnh đẹp, sắc nét, có chiều sâu, ít chi phí hơn so với một tivi ở kích thước 80 inch.

Chọn máy chiếu phim gia đình như thế nào cho phù hợp ?

Máy chiếu trên thị trường có nhiều loại, của nhiều hãng. Có thể kể ra sản phẩm của các hãng như Tyco, Optoma, Sony, Epson, BenQ,… với các loại máy chiếu sử dụng công nghệ các công nghệ khác nhau LED,DLP, LCD. Trong đó, chất lượng cũng như độ phân giải, độ tương phản, độ sáng tuổi thọ bóng đèn cũng khác nhau tuỳ mỗi model, mỗi loại máy.

Với việc không gian chiếu tại gia của bạn là tối hoặc ánh sáng yếu có thể sử dụng các dòng máy chiếu giải trí gia đình giá rẻ như Tyco, các sản phẩm máy chiếu thương hiệu Tyco với giá thành rẻ từ 2 triệu – 6 triệu, chất lượng ổn định, sử dụng công nghệ LED tuổi thọ bóng hình cao lên tới 20.000h. Những khách hàng có phòng chiếu hoặc không gian chiếu có nhiều đèn, ánh sáng mạnh có thể chọn sản phẩn tầm chung như Optoma, Epson, Sony, BenQ… với việc sử dụng công nghệ DLP bóng hình UHP cho cường độ sáng cao.

Nếu bạn còn đang phân vân chưa biết nên lựa chọn một dòng sản phẩm nào phù hợp với mình, điều đó không cần phải lo ngại bạn chỉ cần nhấc máy lên và liên hệ trực tiếp với Tech360 theo hotline HCM: 0938.94.1115 – HN: 0938.94.1111 hoặc liên hệ qua email: tech360.com.vn@gmail.com với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ giải đáp mọi thắc mặc bạn đang còn đang phân vân và giúp bạn chọn được sản phẩm như ý vừa với nhu cầu, giá tiền và chất lượng tốt nhất.

Ngoài ra các bạn có thể qua trực tiếp các showroom của Tech360 để được các tư vấn viên tư vấn trực tiếp và trải nghiệm thực tế sản phẩm theo nhu cầu và giá tiền bạn đang có.

TP.HCM: 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Q.1 – TP.HN: 58 Thái Hà, Đống Đa